Kính chào Quý Bác sĩ, Quý Khách hàng!

Tại I-Tech Lab, ngoài việc luôn phải đầu tư máy móc thiết bị hiện đại nhất phục vụ cho công nghệ sản xuất phục hình răng sứ theo kịp với tiến bộ của khoa học phục hình RHM, đội ngũ kỹ thuật viên phục hình của chúng tôi luôn được đào tạo, cập nhật chuyên môn cao nhằm đáp ứng các yêu cầu ngày càng cao của quý Nha sĩ. I-Tech Lab luôn tận tâm nỗ lực hết mình để tạo ra các sản phẩm có độ hoàn thiện, chính xác và thẩm mỹ cao nhất cho từng ca phục hình sứ.

Với các tôn chỉ về đạo đức trong kinh doanh cũng như ý thức cao về trách nhiệm xã hội, chúng tôi cam kết luôn sử dụng các vật liệu tốt của chính hãng sản xuất danh tiếng đạt tiêu chuẩn quốc tế, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng để tạo ra sản phẩm răng giả không những có giá trị sử dụng cao hơn chi phí mà còn an toàn cho sức khỏe của bệnh nhân.

Hiện nay, I-Tech Lab được sự tín nhiệm, hỗ trợ và tư vấn chuyên môn của các bác sĩ nha khoa kinh nghiệm, có uy tín trong lĩnh vực implant, giúp I-Tech Lab hoàn thiện quy trình sản xuất các sản phẩm chuyên sâu về phục hình trên implant ở mức độ phức tạp, đòi hỏi độ khéo léo và chính xác cao. Chúng tôi đã và đang nỗ lực cung cấp những giải pháp trọn gói về phục hình trên implant cho các Nha sĩ trên toàn quốc. Về nguyên vật liệu được I-Tech Lab sử dụng hàng chính hãng và đảm bảo cam kết về xuất xứ. Chất luợng sản phẩm được đảm bảo bởi quy trình sản xuất và kiểm tra nghiêm ngặt, tối ưu hóa tiến độ từng giai đoạn, do đó, sản phẩm của I-Tech Lab được các Nha khoa, Nha sĩ đánh giá cao về chất lượng cũng như các dịch vụ ngày càng hoàn thiện hơn.

Với sứ mệnh: “Luôn tạo ra sản phẩm mang giá trị cao hoàn thiện nhất” và sự đồng tâm phấn đấu, phát triển từ tập thể KTV nhiệt huyết, sáng tạo, tin chắc rằng, trong thời gian tới, I-Tech Lab sẽ ngày càng là người bạn đồng hành đáng tin cậy nhất cùng tất cả Nha khoa tại Việt Nam. I-Tech Lab rất mong được đồng hành cùng quý Nha sĩ có tâm đức với nghề, cùng hợp tác trao đổi kinh nghiệm nhằm mang đến cho cộng đồng nụ cười chân thật đầy ý nghĩa nhất.

TẠI SAO NÊN CHỌN I-Tech Lab?

TRANG THIẾT BỊ HIỆN ĐẠI

I-Tech Lab chúng tôi mạnh dạng đầu tư vào những máy móc trang thiết bị hiện đại như: Lò nung sườn Dekema (Germany), Lò nướng sứ Ivoclar P310 (Austria), Máy đúc cao tầng Bego (Germany), Phần mềm thiết kế Dental system (3Shape-Denmark), Máy Scan 3Shape E2 (Denmark), Máy Milling CORITEC 350i Pro (Germany),… không ngừng nâng cao chất lượng và cải tiến kỹ thuật nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao.

KTV CHUYÊN NGHIỆP

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hoạt động, I-Tech Lab luôn đặt phương châm làm việc luôn tạo ra sản phẩm chất lượng cao nhất mang đến sự an tâm cho Quý Bác Sĩ và sự hài lòng cho Bệnh Nhân.

SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG

Tất cả sản phẩm đều được nhập khẩu chính hãng 100% từ những thương hiệu nổi tiếng hàng đầu trên thế giới và đảm bảo cam kết về xuất xứ.

CHI PHÍ TỐI ƯU

Các sản phẩm tại I-Tech Lab đều được nhập khẩu trực tiếp từ các nhà máy lớn do đó đảm bảo giá cạnh tranh so với nhiều sản phẩm cùng loại khác trên thị trường.

ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG

Chất lượng luôn là ưu tiên hàng đầu tại Labo I-Tech, sản phẩm của chúng tôi đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, nhập khẩu độc quyền, đầy đủ chứng từ, chứng nhận.

GIAO HÀNG ĐÚNG HẸN

Lấy chữ Tín làm đầu, nên I-Tech Lab luôn đảm bảo đúng hẹn giao sứ với thời gian nhanh nhất, chất lượng răng sứ tốt nhất.